Thịt Trâu Ấn Độ

 

   Halal là một từ tiếng Ả Rập, hợp pháp, hợp pháp, hợp lệ UnAdIr. Từ thiêng liêng của ông ý nghĩa chống bất hợp pháp, bất hợp pháp, không hợp lệ. Thực phẩm Halal và một yêu cầu để tiêu thụ một cái gì đó khi có một giới hạn tiêu chuẩn của Hồi giáo. Với rất ít trường hợp ngoại lệ, tất cả những thứ tinh khiết và sạch sẽ Halal được tạo ra. Tuy nhiên, các trường hợp ngoại lệ sau đây là hoàn toàn thiêng liêng. 

Halal là một từ tiếng Ả Rập có nghĩa là hợp pháp. Allah (C.) trong Kinh Qur'an yêu cầu người Hồi giáo ăn và những gì là hợp pháp cho tất cả mọi người.Bữa ăn một vài câu trong số nhiều câu nói rằng thông điệp này như sau: 

"Hỡi những người, hãy ăn những thức ăn trên trái đất này, đẹp và sạch sẽ, đừng rơi vào quỷ dữ trước, bởi vì Sa Tan là kẻ thù mở rộng của bạn." 2/168)

"Hỡi người tin, hãy ăn những điều tốt đẹp mà chúng ta đã cung cấp cho bạn, nếu bạn thực sự thờ lạy Thiên Chúa một mình, để cảm tạ Ngài." (2/172) 

"Ăn chay sự nuôi dưỡng mà Allah ban cho bạn, hợp pháp và tốt, nhưng sợ Allah rằng bạn không có niềm tin vào anh ta. " (5/88) 

 

 

Sau đây là các loại thực phẩm Halal cuối cùng: 

- Bò, cừu, lạc đà và sữa dê 

- Mật ong 

- Cá 

- Thực phẩm làm say nhuyễn

- Trái cây tươi hoặc đông lạnh tự nhiên 

- Lạc, lạc, hồ trăn, quả óc chó, vỏ óc chó và nhựa, như trái cây 

- lúa mì, lúa mạch, gạo, lúa mạch đen, ngũ cốc như yến mạch. 

Gia súc, lạc đà, cừu, dê, hươu, gia cầm, thịt gia súc và chim chơi trò như vịt là Halal. Tuy nhiên, chúng phải được cắt theo thủ tục của đạo Hồi.

Phương pháp cắt Hồi giáo được thực hiện như sau: 

Thứ nhất, người dân phải là những người Hồi giáo, những người sẽ cắt bỏ động vật. (Ahl al-Kitab có thể được). Động vật phải được đặt trên mặt đất. Nó phải được chia ra với một con dao sắc bén để cắt cổ họng của ba mạch máu chính. Trong phần cổ họng của động vật mà không gây đau, những vết cắt hoặc những người nên đề cập tới tên của Allah "Bismillah Allah-u Akbar" vì lời cầu nguyện nên được lặp lại. 

 

KHÔNG CHUYỂN NHƯỢNG GÌ? 

  

Haram; bất hợp pháp, bất hợp pháp là một từ tiếng Ả Rập có nghĩa là. Kinh Koran và các vị tiên tri của các liên minh của họ khi họ theo luật của Haram theo ánh sáng của Sunnah: 

- Lợn, thịt lợn và các sản phẩm thịt lợn, 

- Các sản phẩm máu và máu được sản xuất, 

- Động vật ăn thịt, chim săn mồi, bò sát,

- Các bộ phận của động vật chết trước khi cắt giảm 

các quy trình Hồi giáo, Allah (SWT) thay mặt cho người khác cắt thịt từ động vật halal, 

- Loài bò sát và côn trùng 

- Rượu, cồn etylic, rượu, rượu say, và tất cả các chất , 

- Thức ăn hỗn hợp với bất kỳ món nào nói trên. 

Các chất được đề cập ở trên là thiêng liêng và nên tránh bởi tất cả người Hồi giáo. 

"Hỡi con người, trái đất sạch sẽ và ăn những thứ hợp pháp, ma quỷ để theo kịp, bởi vì nó là một kẻ thù cởi mở đối với bạn" (Al-Baqarah 168). Nếu câu này được đưa lên Thiên Chúa Toàn Năng, không chỉ cho người Hồi giáo, nó được gửi cho tất cả mọi người. Ngoài ra Maida sura của những người tin vào ngón tay của Zulu Jalal trong câu thứ ba nói:

"Thân xác, máu, thịt lợn, Allah (CC). Thay mặt người khác cắt những người bị chết đuối, bắn chết chết người, những người đã bị một động vật khác ăn thịt (nếu bạn cắt trước khi thoát linh hồn) giết mổ trên đá là bị cấm. " 

 

Nguyên tắc cơ bản của các vấn đề Hồi giáo Halal và Haram như sau:

 

- Thực phẩm Halal. 

- Halal và haram ghi đè lên quyền của Allah một mình (C.) ındir. 

- Halal để haramlaştır Thiên Chúa (C.) bằng với chạy chung. 

- Trát bắt Haram dựa trên cái gì đó xấu xí và có hại. 

- Halal, nó có mọi thứ để tránh bị cấm. 

- Tất cả dẫn đến Haram đều bị cấm. 

- Helalleştir Haram bị cấm làm như vậy.

- Nó không có thiện ý haram halal. 

- Tất cả mọi thứ cần thiết để tránh nghi ngờ. 

- Haram là haram cho mọi người. 

- Sự cần thiết tạo điều kiện cho phép và bất lợi. 

Tóm tắt tóm tắt; 

Các yêu cầu của Halal rằng: rượu, thịt và giết mổ gia súc Các quy trình Hồi giáo được thực hiện bằng phụ gia từ động vật hoặc thực vật được coi là Halal 100%. 

Đây là điều kiện bị cấm: Việc tiêu hóa bị coi là bất hợp pháp hoặc là một phần của phương pháp động vật hoặc thực vật Hồi giáo, tuy nhiên trường hợp vật liệu được xử lý với các chất phụ gia cồn bị coi là bị cấm 100%.

Nghi ngờ có điều kiện: rất nhiều điều để xóa halal, haram hoặc cố gắng công khai. Một số điều có thể không được biết đầy đủ mở. Họ cần phải được thẩm vấn hoặc halal, có thể cần thêm thông tin để xác định chính xác bị cấm tôi. Ví dụ, thực phẩm sản phẩm công nghiệp, chúng chứa, chẳng hạn như gelatin, enzyme, chẳng hạn như lecithin, mono và khi không có kiến ​​thức rõ ràng về các phương pháp được sử dụng hoặc giai đoạn sản xuất nguồn gốc của các thành phần như diglycerides cũng được đề cập đến bất cứ điều gì đáng nghi. Nên đánh bại các thủ tục cấm của Hồi giáo để cắt hoặc không cắt, các thành phần có nguồn gốc thực vật, mặc dù chưa rõ liệu đã có điều trị cồn cũng được coi là đáng ngờ. 

 

HALAL CERTIFICATION GÌ?

 

    Chứng nhận Halal, tổ chức đáng tin cậy, có thẩm quyền và vô tư, cho biết giám sát sản xuất, để xác nhận rằng sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của halal và do đó là một phương pháp không liên quan đến một văn bản được chấp thuận. với điều kiện để được trong thực phẩm halal, điều kiện vệ sinh và độ tinh khiết là như nó phải được. Ngoài ra chứng nhận Halal. Bộ phận kiểm soát cũng hỗ trợ các dịch vụ quản lý an toàn thực phẩm trong chủ đề để các quốc gia. 

 

TẠI SAO CHÚNG TÔI CẦN CHỨNG NHẬN HALAL? 

 

    Chứng nhận Halal, người tiêu dùng Hồi giáo được yêu cầu phải sản xuất một thực phẩm có thể chấp nhận được và các sản phẩm ăn được. Vấn đề này bao gồm 1,5 tỷ người Hồi giáo trên thế giới và cũng có thực phẩm halal cho hàng triệu người thích khác.

 

 

*note:

 

 thịt trâu ấn độ, thịt trâu ngon, thịt trâu nhập khẩu, thịt trâu giá bán buôn, thịt trâu giá sỉ và lẻ,  (buffalo frozen meat)

là một sản phẩm được cấp phép HALAL Certificate này . Hiện nay thì sản phẩm thịt trâu Ấn Độ đã xuất khẩu đi toàn thế giới: Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Malaysia...

Công ty VIFIMEX CO.,LTD chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thịt đông lạnh nhập khẩu, thịt trâu đông lạnh thịt trâu Ấn Độthịt trâu allanas Ấn Độ, thịt bò ÚcThịt Bò Mỹ,.... với giá sỉ và lẻ, giá bán buôn...

Chuyên cung cấp Thịt Trâu Ấn Độ tại Hồ Chí Minh (TPHCM), thịt trâu Ấn Độ tại Hà Nội (HN),và các tỉnh thành khác

Chúng tôi ước mong được làm việc và hợp tác dài lâu với các cá nhân, đơn vị và Quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi tốt nhất thị trường Việt Nam, cùng với chương trình thanh toán linh hoạt!

 

Kinh doanh Miền Bắc: +84 94 4429071

Kinh doanh Miền Nam: +84 129 5768666

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Đồng hành cùng Quý doanh nghiệp là niềm vinh hạnh của chúng tôi…!

 Theo:www.cert-id.com