Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Chúng tôi chuyên phân phối những sản phẩm chất lượng Quốc Tế, với giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sở hữu mạng lưới hoạt động rông khắp, với sản lượng hơn 1.000 tấn mỗi năm.

Chứng Nhận Quốc Tế

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối những sản phẩm chất lượng quốc tế: Halal, OHSAS, HACCP, ISO 9001: 2008, ISO 14001 : 2004 ,. và ISO 22000-2005

Cam Kết Chất Lượng

Hoàn tiền 100% nếu chất lượng sản phẩm không đúng cam kết. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc, kiểm định và được nhập khẩu 100% từ: Mỹ, Úc, Đan Mạch, Ấn Độ, Brazil, Canada, Argentina,...

CERTIFICATION

 Thịt Trâu Ấn Độ

 

   Halal là một từ tiếng Ả Rập, hợp pháp, hợp pháp, hợp lệ UnAdIr. Từ thiêng liêng của ông ý nghĩa chống bất hợp pháp, bất hợp pháp, không hợp lệ. Thực phẩm Halal và một yêu cầu để tiêu thụ một cái gì đó khi có một giới hạn tiêu chuẩn của Hồi giáo. Với rất ít trường hợp ngoại lệ, tất cả những thứ tinh khiết và sạch sẽ Halal được tạo ra. Tuy nhiên, các trường hợp ngoại lệ sau đây là hoàn toàn thiêng liêng. 

Halal là một từ tiếng Ả Rập có nghĩa là hợp pháp. Allah (C.) trong Kinh Qur'an yêu cầu người Hồi giáo ăn và những gì là hợp pháp cho tất cả mọi người.Bữa ăn một vài câu trong số nhiều câu nói rằng thông điệp này như sau: 

"Hỡi những người, hãy ăn những thức ăn trên trái đất này, đẹp và sạch sẽ, đừng rơi vào quỷ dữ trước, bởi vì Sa Tan là kẻ thù mở rộng của bạn." 2/168)

"Hỡi người tin, hãy ăn những điều tốt đẹp mà chúng ta đã cung cấp cho bạn, nếu bạn thực sự thờ lạy Thiên Chúa một mình, để cảm tạ Ngài." (2/172) 

"Ăn chay sự nuôi dưỡng mà Allah ban cho bạn, hợp pháp và tốt, nhưng sợ Allah rằng bạn không có niềm tin vào anh ta. " (5/88) 

 

 

Sau đây là các loại thực phẩm Halal cuối cùng: 

- Bò, cừu, lạc đà và sữa dê 

- Mật ong 

- Cá 

- Thực phẩm làm say nhuyễn

- Trái cây tươi hoặc đông lạnh tự nhiên 

- Lạc, lạc, hồ trăn, quả óc chó, vỏ óc chó và nhựa, như trái cây 

- lúa mì, lúa mạch, gạo, lúa mạch đen, ngũ cốc như yến mạch. 

Gia súc, lạc đà, cừu, dê, hươu, gia cầm, thịt gia súc và chim chơi trò như vịt là Halal. Tuy nhiên, chúng phải được cắt theo thủ tục của đạo Hồi.

Phương pháp cắt Hồi giáo được thực hiện như sau: 

Thứ nhất, người dân phải là những người Hồi giáo, những người sẽ cắt bỏ động vật. (Ahl al-Kitab có thể được). Động vật phải được đặt trên mặt đất. Nó phải được chia ra với một con dao sắc bén để cắt cổ họng của ba mạch máu chính. Trong phần cổ họng của động vật mà không gây đau, những vết cắt hoặc những người nên đề cập tới tên của Allah "Bismillah Allah-u Akbar" vì lời cầu nguyện nên được lặp lại. 

 

KHÔNG CHUYỂN NHƯỢNG GÌ? 

  

Haram; bất hợp pháp, bất hợp pháp là một từ tiếng Ả Rập có nghĩa là. Kinh Koran và các vị tiên tri của các liên minh của họ khi họ theo luật của Haram theo ánh sáng của Sunnah: 

- Lợn, thịt lợn và các sản phẩm thịt lợn, 

- Các sản phẩm máu và máu được sản xuất, 

- Động vật ăn thịt, chim săn mồi, bò sát,

- Các bộ phận của động vật chết trước khi cắt giảm 

các quy trình Hồi giáo, Allah (SWT) thay mặt cho người khác cắt thịt từ động vật halal, 

- Loài bò sát và côn trùng 

- Rượu, cồn etylic, rượu, rượu say, và tất cả các chất , 

- Thức ăn hỗn hợp với bất kỳ món nào nói trên. 

Các chất được đề cập ở trên là thiêng liêng và nên tránh bởi tất cả người Hồi giáo. 

"Hỡi con người, trái đất sạch sẽ và ăn những thứ hợp pháp, ma quỷ để theo kịp, bởi vì nó là một kẻ thù cởi mở đối với bạn" (Al-Baqarah 168). Nếu câu này được đưa lên Thiên Chúa Toàn Năng, không chỉ cho người Hồi giáo, nó được gửi cho tất cả mọi người. Ngoài ra Maida sura của những người tin vào ngón tay của Zulu Jalal trong câu thứ ba nói:

"Thân xác, máu, thịt lợn, Allah (CC). Thay mặt người khác cắt những người bị chết đuối, bắn chết chết người, những người đã bị một động vật khác ăn thịt (nếu bạn cắt trước khi thoát linh hồn) giết mổ trên đá là bị cấm. " 

 

Nguyên tắc cơ bản của các vấn đề Hồi giáo Halal và Haram như sau:

 

- Thực phẩm Halal. 

- Halal và haram ghi đè lên quyền của Allah một mình (C.) ındir. 

- Halal để haramlaştır Thiên Chúa (C.) bằng với chạy chung. 

- Trát bắt Haram dựa trên cái gì đó xấu xí và có hại. 

- Halal, nó có mọi thứ để tránh bị cấm. 

- Tất cả dẫn đến Haram đều bị cấm. 

- Helalleştir Haram bị cấm làm như vậy.

- Nó không có thiện ý haram halal. 

- Tất cả mọi thứ cần thiết để tránh nghi ngờ. 

- Haram là haram cho mọi người. 

- Sự cần thiết tạo điều kiện cho phép và bất lợi. 

Tóm tắt tóm tắt; 

Các yêu cầu của Halal rằng: rượu, thịt và giết mổ gia súc Các quy trình Hồi giáo được thực hiện bằng phụ gia từ động vật hoặc thực vật được coi là Halal 100%. 

Đây là điều kiện bị cấm: Việc tiêu hóa bị coi là bất hợp pháp hoặc là một phần của phương pháp động vật hoặc thực vật Hồi giáo, tuy nhiên trường hợp vật liệu được xử lý với các chất phụ gia cồn bị coi là bị cấm 100%.

Nghi ngờ có điều kiện: rất nhiều điều để xóa halal, haram hoặc cố gắng công khai. Một số điều có thể không được biết đầy đủ mở. Họ cần phải được thẩm vấn hoặc halal, có thể cần thêm thông tin để xác định chính xác bị cấm tôi. Ví dụ, thực phẩm sản phẩm công nghiệp, chúng chứa, chẳng hạn như gelatin, enzyme, chẳng hạn như lecithin, mono và khi không có kiến ​​thức rõ ràng về các phương pháp được sử dụng hoặc giai đoạn sản xuất nguồn gốc của các thành phần như diglycerides cũng được đề cập đến bất cứ điều gì đáng nghi. Nên đánh bại các thủ tục cấm của Hồi giáo để cắt hoặc không cắt, các thành phần có nguồn gốc thực vật, mặc dù chưa rõ liệu đã có điều trị cồn cũng được coi là đáng ngờ. 

 

HALAL CERTIFICATION GÌ?

 

    Chứng nhận Halal, tổ chức đáng tin cậy, có thẩm quyền và vô tư, cho biết giám sát sản xuất, để xác nhận rằng sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của halal và do đó là một phương pháp không liên quan đến một văn bản được chấp thuận. với điều kiện để được trong thực phẩm halal, điều kiện vệ sinh và độ tinh khiết là như nó phải được. Ngoài ra chứng nhận Halal. Bộ phận kiểm soát cũng hỗ trợ các dịch vụ quản lý an toàn thực phẩm trong chủ đề để các quốc gia. 

 

TẠI SAO CHÚNG TÔI CẦN CHỨNG NHẬN HALAL? 

 

    Chứng nhận Halal, người tiêu dùng Hồi giáo được yêu cầu phải sản xuất một thực phẩm có thể chấp nhận được và các sản phẩm ăn được. Vấn đề này bao gồm 1,5 tỷ người Hồi giáo trên thế giới và cũng có thực phẩm halal cho hàng triệu người thích khác.

 

 

*note:

 

 thịt trâu ấn độ, thịt trâu ngon, thịt trâu nhập khẩu, thịt trâu giá bán buôn, thịt trâu giá sỉ và lẻ,  (buffalo frozen meat)

là một sản phẩm được cấp phép HALAL Certificate này . Hiện nay thì sản phẩm thịt trâu Ấn Độ đã xuất khẩu đi toàn thế giới: Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Malaysia...

Công ty VIFIMEX CO.,LTD chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thịt đông lạnh nhập khẩu, thịt trâu đông lạnh thịt trâu Ấn Độthịt trâu allanas Ấn Độ, thịt bò ÚcThịt Bò Mỹ,.... với giá sỉ và lẻ, giá bán buôn...

Chuyên cung cấp Thịt Trâu Ấn Độ tại Hồ Chí Minh (TPHCM), thịt trâu Ấn Độ tại Hà Nội (HN),và các tỉnh thành khác

Chúng tôi ước mong được làm việc và hợp tác dài lâu với các cá nhân, đơn vị và Quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi tốt nhất thị trường Việt Nam, cùng với chương trình thanh toán linh hoạt!

 

Kinh doanh Miền Bắc: +84 94 4429071

Kinh doanh Miền Nam: +84 129 5768666

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Đồng hành cùng Quý doanh nghiệp là niềm vinh hạnh của chúng tôi…!

 Theo:www.cert-id.com

 

 

Thịt trâu Ấn Độ

 

Thịt trâu Ấn Độ là một trong những sản phẩm được chính phủ Ấn Độ cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng APEDA 

 

GIỚI THIỆU APEDA Certification

Cơ quan phát triển xuất khẩu nông sản và thực phẩm chế biến (APEDA - The Agricultural and Processed Food Products Export Development Authority) được Chính phủ Ấn Độ thành lập theo Đạo luật Phát triển xuất khẩu nông sản và thực phẩm chế biến đã được Quốc hội thông qua vào tháng 12 năm 1985. Đạo luật (2 năm 1986) có hiệu lực từ Ngày 13 tháng 2 năm 1986 bằng một thông báo trong Công báo của Ấn Độ: Bất thường: Phần II [Sec. 3 (ii): 13.2.1986). Cơ quan quản lý đã thay thế Hội ​​đồng xúc tiến xuất khẩu thực phẩm chế biến (PFEPC). 

 

 

1.1 CHỨC NĂNG GIAO

Phù hợp với Đạo luật Phát triển xuất khẩu nông sản và thực phẩm chế biến năm 1985, (2 năm 1986), các chức năng sau đây đã được giao cho Cơ quan quản lý.

 • Phát triển các ngành công nghiệp liên quan đến các sản phẩm dự kiến ​​xuất khẩu bằng cách hỗ trợ tài chính hoặc bằng cách khác để tiến hành các cuộc điều tra và nghiên cứu khả thi, tham gia vào vốn thăm dò thông qua liên doanh và các khoản cứu trợ khác và các chương trình trợ cấp;
 • Đăng ký người làm xuất khẩu sản phẩm dự kiến ​​thanh toán các khoản phí theo quy định;
 • Sửa tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cho các sản phẩm theo lịch trình cho mục đích xuất khẩu;
 • Tiến hành kiểm tra thịt và sản phẩm thịt tại các cơ sở giết mổ, nhà máy chế biến, nơi cất giữ, vận chuyển hoặc các nơi khác lưu giữ hoặc xử lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm đó;
 • Cải thiện việc đóng gói sản phẩm Theo lịch trình;
 • Cải tiến tiếp thị các sản phẩm theo kế hoạch ngoài Ấn Độ;
 • Khuyến khích sản xuất theo định hướng xuất khẩu và phát triển sản phẩm theo lịch trình;
 • Thu thập số liệu thống kê của chủ cơ sở, cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói, tiếp thị hoặc xuất khẩu sản phẩm theo lịch trình hoặc từ những người khác mà có thể được quy định trong bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm dự kiến ​​và công bố số liệu thống kê thu thập được hoặc của bất kỳ phần nào của nó hoặc chất chiết xuất từ ​​đó;
 • Đào tạo về các khía cạnh khác nhau của các ngành công nghiệp liên quan đến các sản phẩm dự kiến;
 • Những vấn đề khác có thể được quy định.

 

1.2 SẢN PHẨM THEO DÕI

APEDA được uỷ nhiệm với trách nhiệm xúc tiến xuất khẩu và phát triển các sản phẩm theo kế hoạch sau đây:

 • Trái cây, rau và các sản phẩm của họ.
 • Thịt và Sản phẩm Thịt.
 • Gia cầm và các sản phẩm gia cầm.
 • Sản phẩm sữa.
 • Sản phẩm bánh kẹo, bánh quy và các sản phẩm bánh.
 • Honey, Jaggery và các sản phẩm đường.
 • Ca cao và các sản phẩm của nó, sôcôla các loại.
 • Đồ uống có cồn và không có cồn.
 • Ngũ cốc và ngũ cốc.
 • Đậu phộng, lạc và óc chó.
 • Pickles, Papads và Chutneys.
 • Guar Gum.
 • Sản phẩm trồng trọt và trồng hoa.
 • Thảo dược và cây thuốc.

Ngoài ra, APEDA đã được giao phó trách nhiệm theo dõi việc nhập khẩu đường.

 

1.3 THÀNH PHẦN CỦA CƠ QUAN APEDA

Theo quy định của đạo luật, cơ quan APEDA bao gồm các thành viên sau đây:

  • Một Chủ tịch, do Chính phủ Trung ương bổ nhiệm
  • Cố vấn Tiếp thị Nông nghiệp Chính phủ Ấn Độ, cựu ngoại trưởng.
  • Một thành viên do Chính phủ Trung ương bổ nhiệm làm Uỷ ban Kế hoạch
  • Ba thành viên của Quốc hội mà hai người được bầu bởi Hạ viện và một bởi Hội đồng các Quốc gia
  • 8 thành viên do Chính phủ Trung ương bổ nhiệm; các Bộ của Chính phủ Trung ương.

(i) Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn 
(ii) Thương mại 
(iii) Tài chính 
(iv) Công nghiệp 
(v) Thực phẩm 
(vi) Vật tư 
(vii) Hàng không dân dụng 
(viii) Vận chuyển và vận chuyển

  • Năm thành viên do Chính phủ Trung ương bổ nhiệm bằng cách luân phiên theo thứ tự chữ cái để đại diện cho các Quốc gia và Liên minh Lãnh thổ
  • Bảy thành viên do Chính phủ Trung ương bổ nhiệm. đại diện

(i) Hội đồng Nghiên cứu Nông nghiệp Ấn Độ 
(ii) Hội đồng Nông nghiệp Quốc gia 
(iii) Liên đoàn Tiếp thị Hợp tác Nông nghiệp Quốc gia 
(iv) Viện Nghiên cứu Công nghệ Thực phẩm Trung Ương 
(v) Viện Bao bì Ấn Độ 
(vi)
(vii) Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu Điều. 

 

 • Mười hai thành viên do Chính phủ Trung ương bổ nhiệm
 • Ngành sản xuất trái cây và rau quả
 • Thịt, gia cầm và các ngành công nghiệp sản phẩm sữa
 • Các ngành công nghiệp khác theo lịch trình
 • Ngành Bao bì

Hai thành viên được Chính phủ Trung ương bổ nhiệm từ các chuyên gia và các nhà khoa học trong các lĩnh vực nông nghiệp, kinh tế và tiếp thị các sản phẩm dự kiến.

 

1.4 LỰA CHỌN LỰA CHỌN

Chủ tịch HĐQT - Bổ nhiệm 
Giám đốc Trung ương - Bổ nhiệm bởi 
Thư ký APEDA - Bổ nhiệm bởi các 
viên chức Chính phủ Trung ương và các nhân viên khác - do Tổ chức bổ nhiệm

Mục 7 (3) của Đạo luật APEDA quy định việc bổ nhiệm các viên chức và nhân viên đó bởi Cơ quan có thẩm quyền khi cần thiết để thực hiện các chức năng của mình hiệu quả.

Tổng số nhân viên bị xử phạt là 124 người trong các nhóm khác nhau của A, B, C & D.

Hiện tại, APEDA có tổng cộng 30 nhân viên nữ trong các nhóm A, B và C. Phúc lợi của các nhân viên nữ cũng được chăm sóc tốt. APEDA đã cung cấp một phòng phụ nữ riêng trong khuôn viên văn phòng.

Theo Govt. định mức, việc đặt phòng cho người tàn tật là 3% tổng sức mạnh của tất cả các cấp. APEDA có tổng số nhân viên bị xử phạt là 124 người, trong đó có hai nhân viên khuyết tật. Yêu cầu 3% sẽ được hoàn thành trong tuyển dụng tiếp theo.

 

1.5 HIỆN TƯỢNG CỦA APEDA

APEDA đã đánh dấu sự hiện diện của nó ở hầu hết các bang nông nghiệp tiềm năng của Ấn Độ và đã cung cấp dịch vụ cho cộng đồng nông nghiệp xuất khẩu thông qua trụ sở chính, năm văn phòng khu vực và 13 văn phòng ảo.

TRỤ SỞ CHÍNH

 

 • New Delhi

VĂN PHÒNG KHU VỰC

 

 • Mumbai
 • Kolkata
 • Bangalore
 • Hyderabad và
 • Guwahati

VĂN PHÒNG ẢO

 

 • Thiruvananthapuram (Kerala)
 • Bhubaneshwar (Orissa)
 • Srinagar (J & K)
 • Chandigarh
 • Imphal (Manipur)
 • Agartala (tripura)
 • Kohima (Nagaland)
 • Chennai (Tamil Nadu)
 • Raipur (Chattisgarh)
 • Ahmedabad (Gujarat)
 • Bhopal (Madhya Pradesh)
 • Lucknow (Uttar Pradesh) và
 • Panaji (Goa)

Văn phòng ảo được thành lập với sự hợp tác của Chính phủ / các cơ quan Nhà nước. Các thông tin cơ bản về APEDA, chức năng của nó, đăng ký và các chương trình trợ giúp tài chính vv đang được cung cấp cho các doanh nghiệp / các nhà xuất khẩu tiềm năng bởi các văn phòng ảo này.

*note:

 thịt trâu ấn độ, thịt trâu ngonthịt trâu nhập khẩuthịt trâu giá bán buônthịt trâu giá sỉ và lẻ,  (buffalo frozen meat)

là một sản phẩm được cấp phép APEDA Certificate này . Hiện nay thì sản phẩm thịt trâu Ấn Độ đã xuất khẩu đi toàn thế giới: Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Malaysia...

Công ty VIFIMEX CO.,LTD chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thịt đông lạnh nhập khẩuthịt trâu đông lạnh thịt trâu Ấn Độthịt trâu allanas Ấn Độ, thịt bò ÚcThịt Bò Mỹ,.... với giá sỉ và lẻ, giá bán buôn...

Chuyên cung cấp Thịt Trâu Ấn Độ tại Hồ Chí Minh (TPHCM), thịt trâu Ấn Độ tại Hà Nội (HN),và các tỉnh thành khác

Chúng tôi ước mong được làm việc và hợp tác dài lâu với các cá nhân, đơn vị và Quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi tốt nhất thị trường Việt Nam, cùng với chương trình thanh toán linh hoạt!

 

Kinh doanh Miền Bắc: +84 94 4429071

Kinh doanh Miền Nam: +84 129 5768666

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Đồng hành cùng Quý doanh nghiệp là niềm vinh hạnh của chúng tôi…!

Dịch Theo:apeda.gov.in

thit trau an do thit dong lanh nhap khau

So sánh thịt trâu với thịt bò

Thịt trâu thuộc nhóm thịt đỏ, giàu chất dinh dưỡng, có thể so sánh với thịt bò. Về góc độ dinh dưỡng, cả thịt bò hay thịt trâu đều có giá trị dinh dưỡng như nhau.Tuy nhiên...Có một điều bất ngờ và thú vị đó là thịt trâu nhập khẩu...

thit trau an do thit dong lanh nhap khau

Thế nào mới được gọi thịt sạch

Về mặt lý học, trong thịt không được có lẫn những vật nào ngoài thành phần của thịt, ví dụ như có thể là mẩu kim gãy còn giắt vào trong thịt do con vật bị tiêm chích khi còn sống. Về mặt hoá học, thịt không được có các chất ...và...

thit trau an do thit dong lanh nhap khau

Thực hư thịt trâu, thịt bò Ấn Độ

Thịt trâu ấn độ đã biến hóa như thế nào? Khi Việt Nam là một nước nhập khẩu lớn nhất thế giới từ Ấn Độ. Sản lương nhập khẩu năm 2016 của Việt Nam là ~400.000 tấn. Nhưng thịt trâu được bán ra rất ít. Vậy số thịt trâu đó đã...đi đâu?

thit trau an do thit dong lanh nhap khau

5 lý do nên chọn thịt nhập khẩu

Công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên, an toàn, tiện lợi. "Muốn ăn thịt sạch thì dừng ăn thịt nóng hay ăn thịt nguội"

GO TO TOP