Thịt Trâu Ấn Độ

 

 

   Hiệp hội Bán lẻ Anh (BRC) là hiệp hội thương mại hàng đầu cho bán lẻ ở Anh. Mặc dù tiêu chuẩn an toàn thực phẩm BRC bắt đầu ở Anh, nhưng bây giờ nó được công nhận là tiêu chuẩn toàn cầu. 


    Có trên 17.000 trang web được chứng nhận BRC trên toàn thế giới và một mạng lưới các cơ quan chứng nhận BRC lớn ở 90 quốc gia. BRC ban đầu đã phát triển Tiêu chuẩn Toàn cầu về An toàn Thực phẩm nhằm giúp ngành thực phẩm đáp ứng các yêu cầu về lập pháp của Chỉ thị An toàn Sản phẩm của EU và Đạo luật An toàn Thực phẩm Anh.

 

Tiêu chuẩn này được công nhận là GFSI ( Sáng kiến ​​An toàn Thực phẩm Toàn cầu )và đã được chấp nhận bởi 8 nhà bán lẻ quốc tế lớn: Carefour, Tesco, ICA, Metro, Migros, Ahold, Walmart và Delhaize. 

GFSI là một dự án dẫn đầu bởi diễn đàn kinh doanh CIES nhằm hài hoà các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế và giảm nhu cầu kiểm toán nhiều nhà cung cấp. Các thành viên CIES bao gồm các tổ chức bán lẻ hàng đầu và các nhà sản xuất thực phẩm. 

Thay vì tạo ra một tiêu chuẩn khác, Ủy ban Kỹ thuật GFSI xác định các thành phần chính cần thiết cho các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm tốt và các quy trình vận hành để cung cấp chứng nhận và tạo ra một tài liệu chuẩn. Các chủ sở hữu chuẩn như BRC đã được mời trình tiêu chuẩn của họ cho điểm chuẩn.

BRC là tiêu chuẩn đầu tiên được công nhận là đạt tiêu chuẩn GFSI. Việc so sánh với GFSI đảm bảo rằng các tiêu chuẩn BRC toàn cầu về An toàn Thực phẩm được chấp nhận bởi nhiều tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới, ví dụ như Walmart. Khả năng phản ứng của BRC đối với việc thay đổi các mối quan tâm về an toàn thực phẩm, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, nhưng vẫn cung cấp một quy trình đơn giản, dễ thực hiện cho các nhà sản xuất, dẫn đến tiêu chuẩn trở thành một trong những tiêu chuẩn phổ biến nhất của GFSI.

Tiêu chuẩn cung cấp lợi ích không chỉ cho ngành bán lẻ, mà còn cho các nhà sản xuất thực phẩm, nhà nhập khẩu, nhà cung cấp thực phẩm, các nhà cung cấp thành phần và ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm. Nó hiện đang được sử dụng bởi các nhà cung cấp ở Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á, Viễn Đông, Bắc và Nam Mỹ và Úc. Cung cấp chuẩn thực sự toàn cầu này phù hợp hoàn hảo với các hoạt động chứng nhận trên toàn thế giới của CERT ID và là một dấu hiệu quốc tế về sự xuất sắc của tổ chức được chứng nhận. 

 


*note:

 thịt trâu ấn độ, thịt trâu ngonthịt trâu nhập khẩuthịt trâu giá bán buônthịt trâu giá sỉ và lẻ,  (buffalo frozen meat)

là một sản phẩm được cấp phép BRC Certificate này . Hiện nay thì sản phẩm thịt trâu Ấn Độ đã xuất khẩu đi toàn thế giới: Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Malaysia...

Công ty VIFIMEX CO.,LTD chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thịt đông lạnh nhập khẩuthịt trâu đông lạnh thịt trâu Ấn Độthịt trâu allanas Ấn Độ, thịt bò ÚcThịt Bò Mỹ,.... với giá sỉ và lẻ, giá bán buôn...

Chuyên cung cấp Thịt Trâu Ấn Độ tại Hồ Chí Minh (TPHCM), thịt trâu Ấn Độ tại Hà Nội (HN),và các tỉnh thành khác

Chúng tôi ước mong được làm việc và hợp tác dài lâu với các cá nhân, đơn vị và Quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi tốt nhất thị trường Việt Nam, cùng với chương trình thanh toán linh hoạt!

 

Kinh doanh Miền Bắc: +84 94 4429071

Kinh doanh Miền Nam: +84 129 5768666

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đồng hành cùng Quý doanh nghiệp là niềm vinh hạnh của chúng tôi…!

 Theo:www.cert-id.com